Thông báo tuyển sinh!
Trường THPT Hoàng Long ( Hà Nội- Tokyo) là trường tiên phong trong mục tiêu đào tạo song ngữ Nhật – Anh. Học sinh học tại trường được học theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Trong quá trình theo học tại trường, học sinh được định hướng nghề nhiệp rõ ràng, được đào tạo phát triển những kỹ năng văn hóa phù hợp với nhu cầu du học của phụ huynh và học sinh.
Được sự cho phép của Sở GD&DT, Trường THPT Hoàng Long (Hà Nội- Tokyo) thông báo tuyển sinh học kỳ II năm học 2018-2019 như sau:
Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10: 10 học sinh
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã hoàn thành học kỳ I lớp 10 tại các trường THPT trên địa bàn thành phố, có chương trình học theo chuẩn chương trình mà Bộ GD&DT đưa ra.
Địa bàn tuyển sinh: các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Điều kiện xin chuyển trường: Học sinh có Học lực xếp loại Trung bình trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.
Hồ sơ xin học bao gồm: Hộ khẩu (có công chứng), học bạ THCS, Giấy khai sinh, CMTND, Đơn xin chuyển trường, Đơn xin nhập học, Bản cam kết, 06 ảnh cỡ 3 x 4.

Thời gian tuyển sinh: Thời gian phát đơn đăng ký xin chuyển vào trường:3/12/2018-15/12/2018; Thời gian thu hồ sơ: 11/12/2018 – 30/12/2018.
Hãy HÀNH ĐỘNG ngay từ bây giờ, bởi vì có thể chậm chân một chút thôi, Tương Lai con bạn sẽ rẽ sang một hướng khác hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *